HỘI THẢO

• Thứ bảy, 10:44 Ngày 15/04/2023
  • Sáng ngày 15/4, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức hội thảo “Đồng hành cùng con vào lớp 1” dành cho cha mẹ học sinh có con chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2023 - 2023.

Có thể nói đi học lớp 1 là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của trẻ vì con chuyển từ hoạt động vui chơi là chủ đạo của lứa tuổi mẫu giáo sang hoạt động học tập là chủ đạo của học sinh ở trường tiểu học. Với mong muốn đồng hành cùng quý phụ huynh trong việc chọn lựa ngôi trường cấp 1 đúng đắn cho con, trường Tiểu học NBK tổ chức hội thảo nhằm giới thiệu về phương châm giáo dục, những giá trị mà các NBKers nhí sẽ nhận được khi theo học “ngôi trường hạnh phúc”: MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC THÂN THIỆN, DẠY HỌC BẰNG TÌNH YÊU THƯƠNG,...

Trong khoảng thời gian các bậc cha mẹ tham dự hội thảo, các con cũng có dịp tham gia lớp học trải nghiệm để được làm 1 NBKers thực thụ trong 1 buổi sáng. Các con được học các lớp Mĩ thuật, Âm nhạc và tiếng Anh giống như các anh chị đi trước tại NBK

Mong rằng sẽ được gặp lại quý phụ huynh cùng các thiên thần nhỏ trong năm học tới để viết nên câu chuyện quý giá và hạnh phúc của bậc Tiểu học!!!