Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tổ chức Hội thảo

• Thứ hai, 09:39 Ngày 22/03/2021
  • Sáng ngày 20/3/2021, trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức Hội thảo "Đồng hành cùng con vào lớp 6" năm 2021. Hội thảo đã thu hút được sự tham gia đông đảo của Quý Cha mẹ học sinh.

Tại đây, Nhà giáo. TS Nguyễn Văn Hoà - Chủ tịch HĐQT trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy cùng các chuyên gia, thày, cô giáo phụ trách bộ môn đã trực tiếp giao lưu và giải đáp mọi câu hỏi của Quý Cha mẹ học sinh: Trao đổi về triết lý giáo dục, về sự khác biệt của Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm trong hoạt động giáo dục và trong việc xây dựng trường học hạnh phúc; Giải đáp về chương trình học tập tại NBK (Chương trình Tiếng Anh, giá trị sống - kỹ năng sống, âm nhạc nghệ thuật tự chọn, chương trình trải nghiệm,...); Tìm hiểu về đội ngũ, nề nếp kỷ luật, giáo dục tâm lý của nhà trường.

Đồng thời, gần 100 con học sinh cũng đã tham gia kiểm tra đánh giá năng lực, xét tuyển vào lớp 6.