HỘI THẢO

• Thứ bảy, 14:35 Ngày 23/05/2020
  • Sáng nay trường THCS THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy hân hạnh được đón tiếp các quý vị phụ huynh và các con học sinh đến tham dự Hội thảo Đồng hành cùng con vào lớp 6. Các con học sinh được tham dự kì kiểm tra đánh giá năng lực, tư vấn tâm lý. Trong khi đó các bố mẹ đã có khoảng thời gian đáng nhớ khi cùng chia sẻ về chủ đề "Làm thế nào để đồng hành cùng con vào lớp 6".

Thày Hòa Chủ tịch HĐQT có những chia sẻ gần gũi về những giấc mơ đã ám ảnh thày từ khi còn bé đến mãi sau này, đó cũng là động lực giúp thày vượt nhiều khó khăn, quyết tâm xây dựng trường học hạnh phúc dành cho các con học sinh. Trong buổi Hội thảo, nhà trường cũng có cơ hội giới thiệu tới cha mẹ học sinh các mô hình giáo dục mũi nhọn làm nên thương hiệu trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm:

- Mô hình các lớp Song ngữ với nhiều thành tích cao trong kì thi trong và ngoài nước

- Chương trình kết hợp với Tổ chức Anh ngữ Apollo giúp các con học sinh học tiếng Anh chuẩn Quốc tế

- Chương trình Giáo dục Kĩ năng quản lý tài chính cho trẻ em do Tổ chức JA Việt Nam phối hợp thực hiện

Nhà trường xin cảm ơn quý cha mẹ cùng các con học sinh đã đến Hội thảo và tham dự bài đánh giá năng lực của trường NBK. Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới các con trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng