HỘI THẢO GIỚI THIỆU MÔ HÌNH GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO NĂM HỌC 2022-2023

• Thứ hai, 11:25 Ngày 23/05/2022
  • Để giúp con có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào lớp 10 - ngưỡng cửa mới của cấp THPT, giải đáp những băn khoăn khi Quý vị lựa chọn cho con vào học và tìm hiểu về trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy, vừa qua trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức Hội thảo “Giới thiệu mô hình giáo dục chất lượng cao năm học 2022 - 2023” (lần 2)

Tại Hội thảo, Quý Cha mẹ sẽ đã được nhà trường chia sẻ về các thông tin:

- Triết lý giáo dục, sự khác biệt của Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm trong hoạt động giáo dục và trong việc xây dựng trường học hạnh phúc

- Giải đáp về chương trình học tập tại NBK (Mô hình lớp học tại NBK, chương trình Tiếng Anh, giá trị sống - kỹ năng sống, chương trình trải nghiệm,...)

- Thông tin về việc triển khai chương trình GDPT 2018

Hội thảo mở ra cơ hội giao lưu trao đổi giữa Quý Phụ huynh và Nhà trường

Qua buổi Hội thảo này, các Quý cha mẹ đã chuẩn bị hành trang tâm lý tốt nhất cho chính bản thân mình để sẵn sàng đồng hành cùng con vào lớp 10.

Phụ huynh rất nhiệt tình đặt câu hỏi để được giải đáp thắc mắc

Những tiết mục văn nghệ hấp dẫn được biểu diễn bởi chính các thày, cô giáo và học sinh trường ta