Hội thảo

• Chủ nhật, 09:22 Ngày 28/03/2021
  • Tiếp nối thành công của Hội thảo “Trường học hạnh phúc” quận Tây Hồ - Cầu Giấy vừa qua, ngày 28/3/2021, tại Trung tâm TNST Vĩnh Yên, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm tiếp tục tổ chức Hội thảo “Xây dựng Trường học hạnh phúc - Hành trình thay đổi vì sự phát triển của mỗi học sinh” dành cho các trường cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy.

Hội thảo đã thu hút sự tham gia của gần 150 lãnh đạo, CBCNV, giáo viên đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Thanh Xuân - Cầu Giấy.

Tại hội thảo, đại diện các trường đã cùng chia sẻ những câu chuyện xúc động về trải nghiệm lớp học, trường học hạnh phúc.

Song song với Chương trình Hội thảo, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy cũng đã tổ chức các Chương trình giao lưu nghệ thuật dân tộc, bóng đá, kéo co,…nhằm tăng thêm tình cảm và mối liên kết giữa các trường.