Hội thảo

• Thứ bảy, 09:22 Ngày 27/03/2021
  • Ngày 27/3/2021, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức Hội thảo "Xây dựng Trường học hạnh phúc - Hành trình thay đổi vì sự phát triển của mỗi học sinh"

Hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia, Văn phòng Sở GDĐT Hà Nội; Lãnh đạo phòng GDĐT quận Tây Hồ, quận Ba Đình, quận Cầu Giấy; Hiệu trưởng, đại diện GVCN các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn TP. Hà Nội,...

Ông Lê Hồng Vũ - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ phát biểu tại Hội thảo

Tại Hội thảo, những câu chuyện có thật trên giảng đường, trong lớp học hạnh phúc của các GVCN trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, những chia sẻ đến từ những chuyên gia tâm lý đã truyền cảm hứng đến những thày cô đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.