• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG NBK 2018

 • Chủ nhật, 11:15 Ngày 16/12/2018
 • Đã thành thông lệ, Hội trại truyền thống NBK 2018 đã diễn ra trong 2 ngày 14-15/12 tại Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Vĩnh Yên. Hội trại năm nay đã có nhiều sự đổi mới, đầu tư hoành tráng trong nội dung chương trình cũng như về hệ thống cơ sở vật chất, tạo điều kiện tối đa để các con được vui chơi cùng bạn bè, thi đấu những môn thể thao sở trường, thể hiện tài năng ca hát, nhảy, chơi nhạc cụ... cùng nhau viết nên những kỷ niệm đáng nhớ của thời học sinh. 

  Không gian rực rỡ sắc màu của hội trại tại Trung tâm Trải nghiệm - Sáng tạo Vĩnh Yên

  Hội trại gồm rất nhiều hoạt động dành cho các con HS: giải bóng đá NBK, hội thi nấu cơm, hội diễn văn nghệ giao lưu cùng các anh bộ đội tại đơn vị Tăng thiết giáp, sân khấu Hội trại hoành tráng cùng Pool-party, các giải thể thao như bóng bàn, cầu lông...  

  Các con học sinh được tham gia thi nấu ăn, tự tay nhóm bếp củi, nấu những món ăn quen thuộc bằng những nông sản được gieo trồng, chăn nuôi tại chính trung tâm Vĩnh Yên. Những cô cậu thiếu niên lần đầu tiên được đun củi, nấu cơm đều có được cho mình những trải nghiệm quý giá. 

   Các con HS được biểu diễn văn nghệ cùng các thầy cô trong tổ Âm nhạc, thỏa sức thể hiện tài năng. 

  Hội trại trường NBK còn có sự tham gia, giao lưu của các chiến sĩ thuộc đơn vị Tăng thiết giáp kết nghĩa. Không gian náo nhiệt giúp mọi người được kết nối, vui chơi gần nhau hơn. 

  Bóng đá là nột trong những nội dung thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các NBK-ers tại Hội trại năm nay. Sau hơn 1 tháng tranh tài, giải bóng đá trường THPT đã đi đến những trận đấu cuối cùng với sự góp mặt của 8 đại diện ưu tú nhất. Các đội bóng sẽ bắt đầu thi đấu từ vòng tứ kết đến Chung kết tại sân bóng Tuổi trẻ - sân bóng mới được nâng cấp nhân dịp kỷ niệm 25 thành lập trường. 

   Sự kiện đã khép lại nhưng những dư âm thì đọng lại mãi. Hẹn gặp lại các bạn tại Hội trại truyền thống NBK 2019 nhé! 

   

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630