HỌP CMHS LỚP 12 NĂM HỌC 2022 - 2023

• Thứ hai, 14:10 Ngày 10/04/2023
  •

Vừa qua, trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức buổi họp cha mẹ học sinh dành cho các phụ huynh của NBKer khối 12.

Một buổi gặp mặt giữa nhà trường và các bậc phụ huynh thật ý nghĩa được diễn ra tại Trung tâm Trải nghiệm sáng tạo Vĩnh Yến. Khi các con vào 10, Nhà trường cũng được chào đón cha mẹ tại nơi đây, nhưng với ý nghĩa của một ngày “Trải nghiệm gia đình” đầu cấp. Thấm thoát đã 3 năm gắn bó với mái trường NBK, giờ đây đã đến buổi họp phụ huynh cuối cùng.

Nhà trường trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã dành thời gian cho buổi họp phụ huynh cuối này, cảm ơn vì đã đồng hành và tin tưởng ngôi trường hạnh phúc trong 3 năm thanh xuân của các NBKer.

Chỉ còn vài tháng nữa thôi là đã đến kì thi tốt nghiệp rồi, nhà trường cùng phụ huynh sẽ cùng nhau gắn kết hơn nữa trên con đường này, để những đứa trẻ được chắp cánh bay xa và đạt kết quả thật tốt trong kì thi trọng đại tới!!!