HỌP HỘI ĐỒNG TOÀN HỆ THỐNG THÁNG 9/2020

• Thứ bảy, 10:55 Ngày 12/09/2020
  • Hòa cùng không khí tưng bừng của năm học mới, Hệ thống Trường chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tổ chức họp hội đồng tháng 9/2020. Buổi họp là dịp để toàn thể nhân viên, cán bộ giáo viên cùng tổng kết năm học 2019 - 2020, đề ra phương hướng mục tiêu năm học 2020 - 2021.

Năm học vừa qua, dù gặp phải muôn vàn những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid -19 nhưng toàn thể cán bộ, giáo viên trường NBK vẫn luôn cố gắng và đã đạt được nhiều thành tích như:

• 100% học sinh khối 12 đỗ tốt nghiệp THPT QG và đạt kết quả tương xứng với nỗ lực để tham gia xét tuyển Đại học;
    • Học sinh khối 9 có thành tích cao trong kì thi vào lớp 10;
    • Tuyển sinh năm học 2020 - 2021 các lớp 1 - lớp 6 - lớp 10 đạt chỉ tiêu;
    • Hoàn thành khóa đào tạo giá trị sống, kĩ năng sống dành cho cán bộ, giáo viên;
    • Hoàn thành khóa đào tạo chương trình Giảng dạy Quản lý tài chính của tổ chức JA Việt Nam.

Thày Hòa - Chủ tịch HĐQT đã trao huy hiệu vàng tặng những giáo viên có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục trường NBK; tặng bằng khen tới các cá nhân, tập thể đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Chúc các thày cô giáo, cô bác cán bộ nhân viên năm học mới nhiều sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

TRƯỜNG NBK CẤT CÁNH - XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC