• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  Họp mặt nhà giáo lão thành, GV-CBNV được vinh danh nhân dịp 20/11

 • Thứ hai, 15:34 Ngày 21/11/2022
 • Vừa qua, Hệ thống trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

  Bên cạnh các hoạt động lễ kỷ niệm, nhà trường đã tổ chức buổi họp mặt các nhà giáo lão thành, các thày cô giáo, các cô bác cán bộ công nhân viên được vinh danh giải thưởng NBK - những người đã có công xây dựng nền móng và đưa thương hiệu NBK cất cánh.

  Nghề giáo là một trong những nghề kỳ diệu. Dù có trải qua bao nhiêu thế hệ, người thày giáo, cô giáo cũng tự nhân mình lên, gieo vào tâm hồn, trí tuệ của học sinh những tri thức cao quý, những phẩm chất tốt đẹp của mình.

  Xin được biết ơn công lao của những nhà giáo lão thành đi trước, đã đặt nền móng vững chắc cho trường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Xin kính chúc các thày, cô giáo có thật nhiều sức khỏe để có thể luôn vững tay chèo trên hành trình “lái đò” thiêng liêng. Chúc 'những nhà giáo ưu tú' ngày càng có nhiều lớp học trò giỏi, chăm ngoan và ngày càng đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống cũng như trên đường giáo dục của mình.

   

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630