Tin tức & sự kiện

HỌP PH KHỐI 9 TẠI TRUNG TÂM TN-ST VĨNH YÊN VÀ KHÁNH THÀNH CỤM CÔNG TRÌNH KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP THCS - THPT NBK

• Chủ nhật, 11:27 Ngày 09/12/2018
  • Ngày 9/12/2018; Tại Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Vĩnh Yên thuộc Hệ thống Giáo Dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã diễn ra buổi họp phụ huynh học sinh khối 12 đồng thời tổ chức Lễ Khánh thành cụm công trình Kỷ niệm 25 năm thành lập trường: Sân bóng Tuổi trẻ, Vườn hoa Tuổi trẻ và Khu Nông nghiệp.

Các vị phụ huynh học sinh đã có một ngày tham quan hệ thống cảnh quan, cơ sở vật chất tại Trung tâm và có những giây phút giao lưu thực sự thoải mái cùng các thầy cô giáo của trường.

Đây là một hoạt động thường niên của trường với các khối đầu và cuối cấp. Các vị phụ huynh sẽ được trực tiếp tham quan và tìm hiểu về các hoạt động giáo dục trải nghiệm tại các trung tâm của trường.