[ILP] TRI ÂN VÀ GIAO LƯU CÁC THÀY CÔ GIÁO NHÂN DỊP KỈ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

• Thứ ba, 17:25 Ngày 22/11/2022
  • Sáng thứ Hai, ngày 21/11, học sinh các khối ILP đã tổ chức buổi tri ân thầy cô nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

"Chạm tới trái tim" là những cảm xúc dâng trào và dịu ngọt trong mỗi thầy cô tham dự sự kiện "Tri ân thầy cô" của học sinh các lớp 10SN1, 11SN1, 12SN1 khối Song ngữ ILP sáng ngày hôm nay. Bằng tài năng, trí tuệ và quan trọng nhất là bằng tất cả trái tim, các con đã gửi tới thầy cô lời tri ân chân thành sâu sắc theo 1 cách đầy sáng tạo, thể hiện tinh thần đoàn kết và phát huy được hết các phẩm chất nội trội nhưng cũng rất riêng của mình. Xin trân trọng cảm ơn thầy Chủ tịch Hội đồng trường, TS Nguyễn Văn Hoà và cô Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Mai Hương, thầy cô giáo bộ môn và toàn thể học sinh 3 lớp ILP đã làm nên 1 chương trình tri ân thầy cô thật hay và ý nghĩa! Love you all!