KHAI GIẢNG CLB TRẢI NGHIỆM LỚP 1 - THE LITTLE NBKERS 2020.

• Thứ ba, 14:43 Ngày 07/01/2020
  • Cơn mưa mùa đông sáng nay cũng không thể ngăn nổi niềm hân hoan của cô và trò trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy trong buổi học đầu tiên CLB Trải nghiệm lớp 1 - The Little NBKers 2020. Các bạn nhỏ tuy còn bỡ ngỡ với trường lớp nhưng dưới sự ân cần nhẹ nhàng của cô giáo và những tiết mục sôi động của đoàn xiếc, sự rụt rè dần được thay thế bằng những ánh mắt háo hức, những nụ cười hồn nhiên của con dưới mái trường hạnh phúc Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Các con đã trải nghiệm một ngày học tập cùng cô giáo và các bạn, tham gia tiết học kĩ năng sống, tiết học rèn luyện thể chất và các hoạt động tập thể. Cuối ngày, niềm vui tràn ngập trong ánh mắt trẻ thơ. Đó cũng là niềm hạnh phúc của tất cả các thày cô và cán bộ nhân viên trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy. Bên cạnh những kiến thức bổ ích, "chiến lợi phẩm" ngày hôm nay còn là những cây bắp cải sạch, được trồng tại vườn trường Nguyễn Bỉnh Khiêm do chính thày Hòa gửi tặng con và gia đình

Phụ huynh của con Nguyễn Anh Trung chia sẻ: " Qua tìm hiểu, mình rất ấn tượng với quan điểm giáo dục của thày Hòa và trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, đó là một điều rất tốt đẹp không phải trường nào cũng có là hướng đến một trường học hạnh phúc chứ không phải học để lấy điểm số... Bạn nhà mình là một cậu bé có cá tính mạnh và luôn đặt nhiều câu hỏi. Thật sự rất khó để thuyết phục được bạn nhưng sau buổi học trải nghiệm hôm nay, đến đón con chị cảm nhận được niềm vui và sự háo hức của con. Cảm ơn các cô giáo và nhà trường".

Để đăng kí tham gia CLB Trải nghiệm lớp 1 - The Little NBKers 2020 xin vui lòng liên hệ với số điện thoại hotline tuyển sinh: 0987 266 640