Tin tức & sự kiện

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ & BÓNG RỔ HỌC SINH THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY NĂM HỌC 2023 - 2024

• Thứ hai, 14:38 Ngày 25/09/2023
  • Chiều ngày 23/9, Lễ khai mạc Giải bóng đá và bóng rổ học sinh Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã chính thức diễn ra. Với sự tham dự của nhà giáo Nguyễn Thị Mai Hương - Phó hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, các thầy cô giáo, và toàn thể các học sinh khối THPT đăng ký tham gia thi đấu.

Có thể là hình ảnh về 2 người, phòng tin tức và văn bản

️ Mục tiêu của giải đấu là thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao thể trạng sức khỏe, đồng thời tạo cơ hội cho các con học sinh giao lưu và tạo niềm đoàn kết trong trường.

Có thể là hình ảnh về bóng rổ, áo bóng rổ, đám đông và văn bản

️ Giải bóng đá và bóng rổ không chỉ là sân chơi lành mạnh và vui tươi sau những giờ học căng thẳng, mà còn là cơ hội để tuyển chọn các tài năng thể thao tham gia vào các giải đấu của Thành phố trong năm học 2023-2024.
    Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết '® LỚP 11D2 B NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang chơi bóng rổ và văn bảnTất cả các vận động viên tham gia giải đấu đều tuân theo nghiêm ngặt các luật chơi, điều lệ của giải và các quy định của ban tổ chức và ban trọng tài.

Có thể là hình ảnh về 3 người, TV và văn bản cho biết 'NGUY GIẤY GIỮ TRỌN NIỀM TIN NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU CAU GIẢI BÓNG ĐÁ VA BÃNG RỐ KHỐI THPT NĂM HỌC 2023 2024 Giấy, tháng năm 2023 NBK.EDU.VN XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC Vì SỰ PHÁT TRIỂN CỦA MáI ỌC SINH NBK.EDU.VN CAXO NBK.EDU.VN Cさ NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang chơi bóng bầu dục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người và văn bản️ Đặc biệt, sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, tạo môi trường thi đấu lành mạnh cho các con học sinh, tinh thần thể thao cao thượng, và không khuyến khích cho bất kỳ hành vi không đúng luật nào.

️ Chúc cho tất cả NBKers sẽ có một mùa thi đấu thật nhiều niềm vui, tiếng cười và kỉ niệm, chúc cho Giải bóng rổ & bóng đá học sinh Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm năm học 2023-2024 sẽ thành công rực rỡ !