KHẢO SÁT MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG THCS&THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

• Thứ hai, 11:11 Ngày 05/02/2024
  • Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tiếp tục bước tiến trong việc nâng cao chất lượng giáo dục tiếng Anh bằng cách tổ chức khảo sát môi trường tiếng cho học sinh và giáo viên. Mục tiêu là đánh giá môi trường thực hành tiếng Anh, hướng đến việc phát triển năng lực ngôn ngữ cho các con học sinh.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người, TV và văn bản cho biết '2 NBK.EDU.VN'

Qua buổi khảo sát, các thầy cô giáo sẽ có cái nhìn toàn diện về cách mà môi trường tiếng Anh được xây dựng và triển khai. Điều này không chỉ giúp đánh giá hiệu suất giảng dạy mà còn là cơ hội để cải thiện và đổi mới phương pháp học.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học, TV và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, bàn, TV, phòng tin tức và văn bản cho biết 'TABLE TABLE2 2 NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 3 người, phòng tin tức và văn bản

Ngoài ra, chương trình còn là dịp để khảo sát mức độ đáp ứng của giáo viên đối với chương trình đào tạo môi trường tiếng Anh. Cấp chứng chỉ về đào tạo giáo viên cho giáo viên có đủ điều kiện về Tiếng Anh môi trường.