KHEN THƯỞNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG CÁC CUỘC THI CẤP QUẬN - THÀNH PHỐ

• Thứ hai, 17:46 Ngày 25/03/2019
  • KHEN THƯỞNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG CÁC CUỘC THI CẤP QUẬN - THÀNH PHỐ

Ngày 25/3/2019, Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tuyên dương, khen thưởng các con học sinh thuộc cả 3 cấp có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp quận, cấp thành phố. Các con tham gia trên nhiều lĩnh vực khác nhau: tiếng Anh, âm nhạc, thể thao... Đây là những gương mặt sáng, là minh chứng thể hiện thành công của nhà trường trong việc giáo dục học sinh dựa trên thực lực và năng khiếu chứ không chỉ theo lối mòn lý thuyết.

Nhà trường khen ngợi, chúc mừng và động viên các con vì luôn cố gắng để đạt được thành tích cao trong lĩnh vực mà mình yêu thích.