KHỐI 9 GẶP MẶT BAN LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG TRƯỚC KÌ THI VÀO 10

• Thứ tư, 10:22 Ngày 07/06/2023
  • Sáng ngày 7/6, các NBKers 2k8 trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã có buổi gặp mặt thân tình với các thầy cô trong Ban lãnh đạo Nhà trường trước khi tham dự kì thi vào 10.

Thời gian trôi nhanh thật đấy, mới ngày nào, các NBKers khối 9 còn tham dự buổi gặp mặt đầu năm cùng các thầy cô mà giờ đây, vẫn là những khuôn mặt ấy, chúng ta lại gặp mặt thầy Hòa, thầy Nam và cô Thủy trong bối cảnh thật khác...

Vẫn là gửi gắm tới các con những lời động viên để các con bình tĩnh và tự tin bước vào phòng thi, thuận lợi làm bài thi và vui vẻ bước ra khỏi phòng thi. Mỗi lời nói, lời nhắn nhủ đều là tâm tình và là niềm kì vọng các thầy cô gửi gắm vào các NBKers 2k8.

KÌ THI SẮP TỚI RỒI, CÙNG NHAU HÔ QUYẾT TÂM BƯỚC QUA KÌ THI NHÉ, LUÔN TỰ HÀO VỀ CÁC CON!!!