• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  KHỞI ĐỘNG HỌC BỔNG BUV 2021 - 2022

 • Thứ sáu, 10:20 Ngày 05/11/2021
 • Năm học 2021 - 2022, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam- BUV) trao tặng các suất học bổng MOU dành cho học sinh đang theo học tại các trường THPT đối tác, nhằm giúp các em tiếp cận với nền giáo dục ưu tú của Vương quốc Anh.

  NBKers sẽ có cơ hội nhận các học bổng có giá trị từ 30 - 75% học phí, được áp dụng cho một trong 10 chuyên ngành đào tạo tại BUV do Đại học Staffordshire (Anh Quốc) hoặc BUV cấp bằng, bao gồm:

  - Quản trị Kinh doanh Quốc tế/ Quản trị Marketing

  - Tài chính Kế toán/ Tài chính Kinh tế

  - Quản lý Tổ chức Sự kiện

  - Thiết kế & Lập trình Game/ Khoa học máy tính: An ninh mạng/Công nghệ đám mây

  - Ứng dụng Sáng tạo Đương đại: Nhiếp ảnh/Phác họa/Thiết kế đồ họa

  - Quản trị Du Lịch/ Quản trị Khách sạn

  Để hỗ trợ các bạn học sinh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và ứng tuyển học bổng, BUV tổ chức sự kiện “Bí quyết ghi điểm bài tự luận theo phong cách UK - UK Style Personal Statement” với sự góp mặt của giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của BUV, nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các bạn học sinh cách thức ứng tuyển, quá trình chuẩn bị hồ sơ và các chiến thuật để có một bài luận cá nhân xuất sắc.

  Sự kiện sẽ diễn ra trên nền tảng trực tuyến Zoom vào Chủ Nhật, ngày 07/11/2021. Để đăng ký tham gia sự kiện, vui lòng truy cập: https://bit.ly/MOUscholarship711

  Mọi thắc mắc hoặc các em cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ phòng Tuyển sinh & Hợp tác trường ĐH Anh Quốc VN (BUV) theo hotline 0966.62.9909.

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630