KÌ THI HỌC BỔNG LỚP 6 - HỘI THẢO

• Thứ hai, 17:18 Ngày 22/05/2023
  • Sáng ngày 20/5, trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức thành công kì thi vào lớp 6 - kì thi học bổng dành cho các con học sinh và cùng hội thảo với 02 chủ đề: "Kết nối cùng con - Thấu hiểu để yêu thương đúng cách" và "Con vào lớp 6 - Lựa chọn quan điểm giáo dục nào từ gia đình đến nhà trường".

Các con đã trải quan thời gian làm bài thi kiến thức để đánh giá năng lực thông qua bài thi viết tiếng Việt, tiếng Anh và khoa học tự nhiên. Đối với các con có nhu cầu dự thi học bổng, các con được thỏa sức thể hiện năng khiếu trong các bộ môn như thuyết trình tiếng Anh, chơi nhạc cụ, thể thao, mĩ thuật, tin học...

Trong thời gian các con ở trong phòng thi, những bậc cha mẹ tham dự hội thảo, cùng nhà trường tìm hiểu về phương châm và triết lý giáo dục của ngôi trường hạnh phúc cũng như lắng nghe lời khuyên đến từ những chuyên gia tâm lý để cùng con trường thành và lớn khôn một cách tích cực.

Cảm ơn các con học sinh và Quý phụ huynh đã dành thời gian ngày thứ 7 cho Nhà trường. Mong rằng tới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên khoảng thời gian cấp 2 tươi đẹp của con!!!