KÌ THI IELTS TỔ CHỨC TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY ĐẠT KẾT QUẢ ĐÁNG TỰ HÀO

• Thứ ba, 14:35 Ngày 30/06/2020
  • Các con học sinh tham dự lớp ôn luyện thi IELTS tại trường đã có buổi thi chứng chỉ với IDP - đơn vị tổ chức thi IELTS hàng đầu Việt Nam và đạt kết quả cao, tương xứng với nỗ lực của bản thân.

• 100% NBKers THAM DỰ KÌ THI IETLS ĐỦ ĐIỂM ĐƯỢC MIỄN THI NGOẠI NGỮ TRONG XÉT CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP THPT 2020‼️
    •  55% học sinh IELTS trên 6.0 - đủ điều kiện được ưu tiên tuyển thẳng vào các trường Đại học top đầu (ĐH Ngoại thương, ĐH Quốc gia, ĐH Kinh tế Quốc dân,...)
    •  04 học sinh tiêu biểu có kết quả thi IELTS 7.5 - mở ra nhiều cơ hội lựa chọn trường đại học, du học, định cư nước ngoài.

VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH NỔI TRỘI VÀ CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS TẠI TRƯỜNG, NBKERS LUÔN TỰ TIN ĐỂ CHINH PHỤC CÁC KÌ THI, ĐẠT KẾT QUẢ CAO TƯƠNG XỨNG VỚI NỖ LỰC CỦA BẢN THÂN

Nhà trường xin tuyên dương 4 con học sinh có kết quả thi IELTS 7.5: