Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)

• Thứ ba, 09:39 Ngày 01/08/2023
  • Nằm trong chuỗi hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy nhằm tri ân, tưởng nhớ, bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc tới những người anh hùng vĩ đại của đất nước, vừa qua, các Đoàn viên đã tham gia thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Mai Dịch, Đài tưởng niệm phường Nghĩa Tân, Đài tưởng niệm phường Dịch Vọng Hậu, tặng 5 suất quà cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Dịch Vọng Hậu, tặng 3 suất quà cựu TNXP có HCKK phường Nghĩa Tân, tới thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lâm,...

Đây là dịp để giáo dục các NBKers kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Để chúng ta gác lại quá khứ nhưng không bao giờ quên về lịch sử hào hùng của dân tộc; để các con học sinh trân trọng cuộc sống hòa bình của hiện tại và ngày một cố gắng phát triển, hoàn thiện bản thân, đóng góp cho công cuộc phát triển đất nước!