LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN TRÀN NGẬP NIỀM VUI CỦA NBKERS NHÍ

• Thứ ba, 10:25 Ngày 07/11/2023
  • Sáng thứ 2 (6/11/2023), trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức buổi chào cờ đầu tuần tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em và văn bản cho biết 'HÀ NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản cho biết 'ĐUA DẠY INTERNATIONAL EXCHANGE PROGRAM BETWEEN NGUYEN BINH KHIEM CAU GIAY PRIMARY SCHOOL AND HAE HAESONG PRIMARY SCHOOL NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em và văn bản

Trong buổi sinh hoạt đầu tuần, các con đã có dịp chào mừng Ban chỉ huy Liên đội mới năm học 2023-2024. Ngoài ra, nhà trường cũng vinh danh các tài năng, trao giải cờ vua cho các kiện tướng nhí xuất sắc đạt giải cờ vua cấp trường, và trao giải hóa trang cho lớp xuất sắc trong sự kiện Ngày hội giao lưu văn hóa "Wonderlust 2023: Incantation". Không kém phần đặc biệt, các NBKers nhí tự hào lên nhận giấy chứng nhận là học sinh tiêu biểu đại diện trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy giao lưu cùng trường Tiểu học Haesong - Busan - Hàn Quốc.Chương trình kết thúc bằng những màn biểu diễn văn nghệ đáng yêu và ấn tượng để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, với sự tham gia của các cô giáo duyên dáng và các con học sinh đáng yêu từ khối tiểu học.

Có thể là hình ảnh về 7 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'SINCE 1993 SINCE NBK.EDU.VN NBK.'

Có thể là hình ảnh về 12 người, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'TRƯỚNGAGUYÊNBİNH KHIÊM 30 NĂM NGÀY TRỞ V DANH SÁCH BAN CHỈ HUY LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỀU HỌC NGUYEN BÍNH KHIÊM CẦU GIẤY Liên Đội trưởng Đội Phó: Nề Phạm Hạnh Nguyên 5A1 Nguyên Ngọc Diệp Bùi Ngọc Anh Nguyễn Đức An Lương Diệp Anh Diệu Anh Nguyên Ngọc Ma 8. Nguyễn Minh CH Phan Minh Hiền rách văn hóa TDTT P NBK.EDU.VN'

Buổi chào cờ đã mang lại nhiều năng lượng tích cực và tươi vui, chúc cho các con học sinh sẽ có một tuần học tập hiệu quả !