• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

 • Thứ sáu, 14:57 Ngày 05/08/2022
 • Căn cứ Quyết định số 1115/QĐ-SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và Quyết định số 2327/QĐ-UBND của Uỷ ban Nhân dân quận Cầu Giấy, nhà giáo Nguyễn Thị Mai Hương và nhà giáo Phạm Thị Bích Ngọc được công nhận và giữ chức vụ Phó Hiệu trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

  Quyết định bố nhiệm của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội với nhà giáo Nguyễn Thị Mai Hương

  Nhà giáo Nguyễn Thị Mai Hương, sinh ngày 16/11/1981, với trình độ chuyên môn: Cử nhân Tiếng Anh - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Thạc sỹ Khoa học (Dạy Tiếng Anh như một ngoại ngữ) - Trường Đại học Southern New Hampshire, Hoa Kỳ, đồng thời, cô cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn Tiếng Anh và chủ nhiệm khối Song ngữ tại trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

  Nhà giáo Nguyễn Thị Mai Hương nhận Quyết định của Sở

  Theo Quyết định số 2327/QĐ-UBND của Uỷ ban Nhân dân quận Cầu Giấy, nhà giáo Phạm Thị Bích Ngọc được công nhận và giữ chức Phó Hiệu trường Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

  Quyết định bố nhiệm của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội với nhà giáo Phạm Thị Bích Ngọc

  Nhà giáo Phạm Thị Bích Ngọc, sinh ngày 18/6/1990, với trình độ chuyên môn: Cử nhân Giáo dục Tiểu học, Chứng chỉ nghiệp vụ quản lý giáo dục, đồng thời, cô cũng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và chủ nhiệm tại trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy. 

  Vừa qua, ngày 4/8/2022, tại cuộc họp Hội đồng Hệ thống trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, nhà giáo Nguyễn Thị Mai Hương và nhà giáo Phạm Thị Bích Ngọc đã được ra mắt trước toàn thể giáo viên, CBNV toàn trường với tư cách là tân Phó Hiệu trưởng. 

  Trên cương vị mới, 02 tân Phó Hiệu trưởng sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy hết khả năng của mình, học hỏi kinh nghiệm của các thế hệ đi trước để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

  Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Nguyễn Thị Mai Hương

  Lãnh đạo nhà trường trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Phạm Thị Bích Ngọc

  Xin chúc mừng cô Nguyễn Thị Mai Hương và cô Phạm Thị Bích Ngọc. Chúc các cô công tác tốt trên cương vị mới và cùng cống hiến cho sự nghiệp phát triển giáo dục của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm. 

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630