LỄ DÂNG HƯƠNG TẠI ĐỀN THỜ DANH NHÂN VĂN HÓA NGUYỄN BỈNH KHIÊM

• Thứ bảy, 13:54 Ngày 21/05/2022
  • Ngày 19/5/2022, đại diện học sinh các lớp khối 9 & 12 trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tham gia lễ dâng hương tại Khu di tích và đền thờ Trình quốc công Nguyễn Bỉnh Khiêm tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

Qua việc thăm, nghe giới thiệu, dâng hương tưởng nhớ công lao danh nhân văn hóa Nguyễn Bỉnh Khiêm; học tập và tham gia các hoạt động tập thể ở đền thờ và khu lưu niệm danh nhân văn hóa, mỗi học sinh thêm hiểu biết và tự hào về Nguyễn Bỉnh Khiêm, về truyền thống văn hiến của dân tộc, về ngôi trường đang theo học được vinh dự mang tên nhà văn hóa lớn của dân tộc thế kỷ XVI; thông qua hoạt động giúp học sinh khối 9 và khối 12 biết xây dựng mục tiêu học tập, nỗ lực phấn đấu đạt kết quả cao ở kỳ thi vào lớp 10 và kỳ thi THPTQG 2022. Hoạt động còn giúp học sinh trải nghiệm các giá trị và kỹ năng sống, là một nội dung trong chương trình hoạt động TNST nhà trường đang triển khai.

Các con tự tay sắp Lễ dâng hương
    Thầy Hiệu trưởng Đàm Tiến Nam tại Lễ dâng hương
    Không khí thiêng liêng tại buổi Lễ