LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM TRẠNG TRÌNH NGUYỄN BỈNH KHIÊM

• Thứ sáu, 11:08 Ngày 15/01/2021
  • Học sinh khối 9 & 12 trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tham gia lễ dâng hương tại Khu di tích và đền thờ Trình quốc công Nguyễn Bỉnh Khiêm tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng.
    � Đây là hoạt động ý nghĩa, ngoài việc giúp học sinh có thêm các trải nghiệm mới, học thêm các kỹ năng trong sinh hoạt và tổ chức hoạt động tập thể; hoạt động còn giúp học sinh hiểu thêm truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của dân tộc.
    � Cùng với đó là Lễ trưởng thành đội cho học sinh khối 9 do liên đội tổ chức. Trải qua nhiều năm được rèn luyện, phấn đấu trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các Đội viên khối lớp 9 của trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đủ điều kiện để được trưởng thành đội, tiếp tục cố gắng phấn đấu để trở thành Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Được chính thức công nhận là những Đội viên trưởng thành, điều đó thật có ý nghĩa lớn lao, chiếc khăn quàng đỏ thân thương từ nay không còn là người bạn đồng hành của các bạn học sinh lớp 9. Mong rằng các bạn hãy cố gắng phấn đấu để xứng đáng với công lao to lớn, những mong mỏi, kì vọng của thầy cô, gia đình và nhà trường.