[ PHẦN 2 ] LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ & LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

• Thứ bảy, 10:28 Ngày 06/01/2024
  • [ Phần 2: Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy ]

Ngày 6/1/2024 vừa qua, trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã long trọng tổ chức "Lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì và Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Thành lập và phát triển từ những năm 1993 đến năm 2023, 30 năm trôi qua với tất cả sự tận tâm và nhiệt huyết, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã phát triển đồng nhất – bền vững trong suốt những năm qua. Khẳng định được tên tuổi “Trường học hạnh phúc”, nơi mỗi con học sinh đến Trường không chỉ để học mà để “ Sống và được Hạnh phúc”.

---------------------

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản cho biết 'ĐẢNG. CỘNG SẢN VIỆT NẠM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ. CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! 000+ Α N'

Có thể là hình ảnh về loa và đám đông

+ HẠNH PHÚC

"Sống hạnh phúc giúp ta thành công. Hạnh phúc trong cuộc sống của tôi suốt bao nhiêu năm qua là hằng ngày được làm việc chăm chỉ cùng hàng trăm cán bộ - giáo viên và các cộng sự; được giao lưu và vui chơi cùng các con học sinh thân yêu; được trao gửi ước mơ cả cuộc đời vào việc chăm lo cho học sinh cùng các thầy giáo, cô giáo và CBNV Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, là vẫn tiếp tục được giảng bài, chia sẻ kinh nghiệm và thực tiễn đúc kết từ hoạt động quản lý Giáo dục với đồng nghiệp trong trường và trên nhiều miền của Tổ Quốc."

Có thể là hình ảnh về đám đông và văn bản

- Tiến sĩ Nguyễn Văn Hòa, chủ tịch Hội đồng trương Nguyễn Bỉnh Khiêm có đôi lời phát biểu trong phần chia sẻ "Hạnh Phúc".

Hành trình xây ngôi trường hạnh phúc là một hành trình với nỗ lực của biết bao thế hệ. Đó là hành trình của nhà trường, hành trình của các thầy giáo, cô giáo phấn đấu trở thành nhà tâm lý - nhà giáo dục tài năng, trở thành người truyền cảm hứng, say mê. Hạnh phúc được thể hiện và cảm nhận bằng nhiều cách, nhiều quan điểm khác nhau. Những con số được nhà trường tổng kết và đưa ra về chỉ số học sinh hạnh phúc, học sinh tiến bộ, học sinh an toàn, chất lượng học tập của học sinh,... thu hút sự quan tâm đặc biệt của quý vị khách quý.

Đổi mới cách triển khai mục tiêu giáo dục vì sự phát triển con người theo Nghị quyết 29-NQ/TW, cách vận hành nhà trường theo phong cách quản lý hiện đại, cùng với xây dựng “Trường học hạnh phúc” là các mục tiêu quan trọng nhất trong việc phát triển Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm nhiều năm qua. 30 năm - Hành trình của con thuyền Nguyễn Bỉnh Khiêm vẫn sẽ tiếp tục tiến về phía trước chinh phục những thành công mới và luôn kiên định với phương châm giáo dục "Chăm lo đến từng học sinh, giúp cho mỗi trò đều tiến bộ".

Có thể là hình ảnh về 1 người, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, loa và văn bản cho biết 'TƯƠNG LAI NHÀ LÃNH ĐA GIÁO DỤC HƯƠNG QUÝ R .EDU.VN'

+ TƯƠNG LAI

Trong đại lễ nhân dịp 30 năm thành lập trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Ban lãnh đạo đã giới thiệu và công bố phương án hoạt động trong thời gian tới cho 3 cơ sở của nhà trường, bao gồm:

- Tiểu học, THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

- THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Tây Hồ.

- THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Rubik.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, Hội đồng Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các con học sinh, các bậc phụ huynh, các thầy giáo, cô giáo, các nhà quản lý giáo dục, các cá nhân và tổ chức đã đồng hành cùng với Trường trong suốt 30 năm vừa qua. Ghi nhận những đóng góp tích cực đó, Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức lễ vinh danh và trao tặng huy hiệu vàng cho các cá nhân là giáo viên, học sinh, phụ huynh và những người đồng hành cùng Trường.

Có thể là hình ảnh về 6 người, thiết bị chiếu sáng và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, loa và thiết bị chiếu sáng

Có thể là hình ảnh về 3 người, loa, đám đông và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN Minh A NBK ST*R'

Trân trọng cảm ơn sự góp mặt của Quý đại biểu, Quý cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, và các con học sinh thân yêu. Những khoảnh khắc trong "Lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì và Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy” đều là những khoảnh khắc đáng nhớ và đầy xúc động. Đây là niềm tự hào vô cùng lớn và cũng là động lực phát triển mạnh mẽ hơn dành cho mái trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.