[ PHẦN 1 ] LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ & LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

• Thứ bảy, 10:27 Ngày 06/01/2024
  • [ Phần 1: Lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì ]

Có thể là hình ảnh về loa và văn bản

Ngày 6/1/2024 vừa qua, trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã long trọng tổ chức "Lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì và Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy" tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Có thể là hình ảnh về 2 người và cái bục

Thành lập và phát triển từ những năm 1993 đến năm 2023, đã 30 năm trôi qua với tất cả sự tận tâm và nhiệt huyết, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã phát triển đồng nhất – bền vững trong suốt những năm qua. Khẳng định được tên tuổi “Trường học hạnh phúc”, nơi mỗi con học sinh đến Trường không chỉ để học mà để “ Sống và được Hạnh phúc”.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Thương hiệu Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm là kết quả của quá trình luôn tìm tòi con đường mới, phát triển tự chủ, khác biệt, con đường đưa tâm lý học vào nhà trường, “thầy cô thay đổi, thầy cô hạnh phúc”, lan tỏa “học sinh thay đổi, học sinh hạnh phúc, học sinh tiến bộ”. Năm 2023,Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy vinh dự là trường THCS và THPT duy nhất trong khối các trường ngoài Công lập tại Thành phố Hà Nội được Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhì.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết '.......... .......... SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NÔI TRƯỜNG THCS&THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM CẦU GIẤY LÊ ĐÓN NHÂN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ തത năm 2024 Hà Nộ™i, ngày tháng ហ'

Với những thành công đạt được suốt chặng đường 30 năm vừa qua, Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã nhiều lần được Đảng, Chính phủ, ngành Giáo dục và Đào tạo, Thành phố Hà Nội ghi nhận và vinh danh:

️- Từ năm 2000 đến 2006: 3 lần vinh dự được UBND Thành phố Hà Nội tặng thưởng Bằng khen cho đơn vị các thành tích xuất sắc.

️- Năm 2009: Được Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng Bằng khen cho đơn vị có thành tích xuất sắc.

️- Năm 2010: Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

️- Năm 2015: UBND Thành phố Hà Nội công nhận là Trường Chất lượng cao.

️- Năm 2018: Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

️- Năm 2019: Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng Cờ thi đua dành cho đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua.

️- Năm 2021: Thành phố Hà Nội kiểm định chất lượng giáo dục, Trường đạt mức độ 3, là mức độ cao nhất; kiểm tra công nhận lại trường Chất lượng cao giai đoạn 2021 - 2025, Trường đạt tiêu chí chất lượng cao.

️- Năm 2022: Chủ tịch UBND Thành phố tặng thưởng Bằng khen; Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng thưởng Bằng khen dành cho "Tập thể lao động Xuất sắc"

️- Năm học 2023 - 2024, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, Trường vinh dự đón nhận:

+ Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng;

️+ Bằng khen do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng thưởng cho Trường, Chủ tịch Hội đồng trường và Hiệu trưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Trường;

️+ Cờ Thi đua do UBND Thành phố Hà Nội tặng thưởng cho Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua của Thành phố.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đám đông và văn bản

Trân trọng cảm ơn sự góp mặt của Quý đại biểu, Quý cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, và các con học sinh thân yêu. Mỗi khoảnh khắc trong "Lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì và Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy” đều là những khoảnh khắc đáng nhớ và đầy xúc động. Đây là niềm tự hào vô cùng lớn và cũng là động lực phát triển mạnh mẽ hơn dành cho mái trường Nguyễn Bỉnh Khiêm ❤️