LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY NĂM HỌC 2022 - 2023

• Thứ ba, 15:59 Ngày 06/09/2022
  • Hòa chung không khí náo nức của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9/2022, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.

Còn nhớ năm học 2021 - 2022, lần đầu tiên trong lịch sử nền giáo dục nước nhà, học sinh toàn Thủ đô buộc phải khai giảng theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19; thì ở năm học này, những mầm non tương lai của đất nước đã được diện đồng phục tươm tất, tay cầm hoa, tay cầm cờ trong không khí hân hoan của ngày tựu trường.

Tham dự Lễ Khai giảng hôm nay có sự góp mặt của Thày Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội đồng trường, thầy Vũ Ngọc Phương - Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy cùng 2 Phó hiệu trưởng nhà trường là cô Nguyễn Thị Thu Hà và cô Phạm Thị Bích Ngọc.

Sau khi nghe thư Chủ tịch nước gửi ngày khai giảng 2022 - 2023, và những hồi trống báo hiệu năm học mới bắt đầu, các con học sinh đã được hòa vào không gian âm nhạc vô cùng sôi động và cuốn hút do chính cô và trò trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy biểu diễn.

Kính chúc tất cả các thày cô giáo, các con học sinh sẽ có một năm học mới đầy thắng lợi! ️