LỄ RA MẮT DỰ ÁN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TRƯỜNG THCS VÀ THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM - TÂY HỒ (NBK WESTLAKE)

• Thứ hai, 09:26 Ngày 07/12/2020
  • "TRƯỜNG NBK TÂY HỒ SẼ LÀ TRƯỜNG HỌC VIỆT NAM MANG ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ " - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ phát biểu tại Lễ ra mắt Dự án Đầu tư và Xây dựng trường NBK - TÂY HỒ (NBK WESTLAKE)

Chiều 3/12, tại Hà Nội, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy làm lễ ra mắt Dự án “Đầu tư xây dựng Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Tây Hồ, NBK WESLAKE SCHOOL” tọa lạc tại: Lô đất TH02, Khu đô thị Nam Thăng Long (Khu đô thị Ciputra) giai đoạn 3, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Đánh giá cao nỗ lực của thầy trò trường Nguyễn Bỉnh Khiêm suốt 27 năm qua, ông Nguyễn Hữu Độ, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, cho rằng trường đã đạt được những thành công rất đáng khích lệ. Đến nay trường trở thành một trường THPT Chất lượng cao của Hà Nội, giành được niềm tin của cha mẹ học sinh và trở thành một thương hiệu giáo dục có uy tín, thương hiệu gắn liền với tên tuổi của ngôi trường học hạnh phúc, nơi mọi học sinh đều được thương yêu, tôn trọng, được tiến bộ và hạnh phúc.

Dự án Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Tây Hồ được xây dựng trên khu đất rộng 14.159,7 m2 (1,4 ha), với diện tích sàn xây dựng 37.919 m2, 06 tầng nổi, 01 tầng hầm, tổng mức đầu tư hơn 800 tỷ đồng. Dự án dự kiến được hoàn thành trong năm 2021, đưa vào sử dụng năm 2022.

Dự án được thực hiện với mục tiêu cụ thể: “Xây dựng Trường học hạnh phúc của người Việt Nam. Gắn kết hài hòa giữa giáo dục và cộng đồng, giữa hiện đại và bản sắc văn hóa Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của một cộng đồng đang hòa nhập mạnh mẽ với thế giới. Thể hiện sự kết nối đan xen trường học trong kiến trúc đô thị. Tạo ra sự thu hút đối với cư dân trong nhịp sống hiện đại: sống, học tập, làm việc và giải trí. Hệ thống các khu vực chức năng, cảnh quan và tiện ích của trường học gắn kết thân thiện giữa học sinh, gia đình và nhà trường”.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt: