LỄ TỔNG KẾT, TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2022 - 2023

• Thứ sáu, 15:18 Ngày 26/05/2023
  • Kết thúc một năm học trọn vẹn trong niềm vui của thầy và trò Hệ thống trường Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, ngày hôm nay (26/5/2023), Lễ tổng kết, tuyên dương, khen thưởng năm học 2022 - 2023 được tổ chức với sự tham dự của toàn bộ thầy cô, các cô bác cán bộ, nhân viên thuộc Hệ thống trường.

Năm học qua, trường ta đã đạt được nhiều thành tích nổi trội và giữ vững vị thế của ngôi trường tư thục hàng đầu Hà Nội, cùng nhau đi tới năm thứ 30 thành lập trường với sự cống hiến không ngừng nghỉ của tập thể thầy cô, các cô bác cán bộ, nhân viên của trường. Lễ tổng kết là dịp để vinh danh và nhìn lại những đóng góp không ngừng nghỉ của mọi người. Cảm ơn mọi người đã nỗ lực mỗi ngày để tạo nên “ngôi trường hạnh phúc” tuyệt vời dành cho học sinh và phụ huynh. Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục xây dựng Hệ thống trường Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy vững mạnh trong tương lai!!!