• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  LỄ TỐT NGHIỆP LỚP 12 NIÊN KHÓA 2020 - 2023

 • Thứ tư, 09:33 Ngày 09/08/2023
 • Vừa qua, trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức thành công Lễ Tốt nghiệp dành cho các NBKers khối 12 niên khóa 2020 - 2023.

  Với biết bao tâm huyết, nỗ lực, quyết tâm, thầy và trò trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đưa con tàu cập bến với những thành quả tốt đẹp, kết quả của kỳ thi vẫn luôn là niềm vui, niềm hạnh phúc của mỗi học sinh, mỗi gia đình, thầy cô và nhà trường. Để đạt được những thành quả này, thầy cô ghi nhận và cảm ơn các con vì sự nỗ lực, vượt qua khó khăn để học tập và ôn luyện, từng học sinh đã phấn đấu để tiến bộ không ngừng, để vượt lên chính bản thân mình. Điểm thi có khác nhau, nhưng tất cả các con đều là người chiến thắng! Chiến thắng những khó khăn, chiến thắng áp lực, chiến thắng chính bản thân mình! Cha mẹ và thầy cô luôn tự hào về các con️.

  Xin trân trọng cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh, những người đã luôn đồng hành cùng nhà trường, thầy cô và các con học sinh, yêu thương và chăm lo để mỗi học sinh có điều kiện học tập tốt nhất️.

  Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ luôn là nơi chờ đón các con trở về, cả khi thành công hay lúc gặp những gập ghềnh trên đường đời. Yêu và nhớ các NBKers 2k5 thật nhiều!!!

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630