LỄ TUYÊN DƯƠNG CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN, NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU NGÀNH GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ NỘI NĂM 2023

• Thứ tư, 16:33 Ngày 15/11/2023
  • Sáng 15/11, trong không khí long trọng và đầy ý nghĩa, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức lễ tuyên dương điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành GD&ĐT Hà Nội năm 2023. Chương trình được tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô và được kết nối trực tuyến tới các trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố.

Có thể là hình ảnh về 15 người và văn bản

- Ghi nhận những thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô đã đạt được. Trong lễ tuyên dương, trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã vinh dự nhận khen thưởng tại các Hạng mục :

️+ "Tập thể xuất sắc nhận huân chương lao động hạng Nhì" do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng;

+ Danh hiệu Cờ "Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua" do UBND Thành phố Hà Nội trao tặng.

-  Đặc biệt, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã trao tặng bằng khen:

+ Tập thể "Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy";

+ 02 Cá nhân xuất sắc là Nhà giáo,TS.Nguyễn Văn Hòa - chủ tịch HĐT và Nhà giáo Đàm Tiến Nam- Hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

"Đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường, nhân dịp kỉ niệm 30 năm thành lập (1993-2023)".

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'LỄTUYÊN DƯƠNG CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN, NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VÀ NIỆM NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 11/1982 20/11/2023) NỘI NĂM 2023 NHIỆT LIỆT LIỆT.TUYÊN TUYÊN DƯƠNG VÀ CHÚC MỪNG CÁC TẬP THỂ XUẤT SÁC NHẬN CỜ THIĐUA CỦA THÀNH PHỐ れ A'

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản cho biết 'NHIỆT LIỆT TUYÊN DƯƠNG VÀ CHÚC MỪNG CÁC TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN XUẤT SÁC NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT, NHÌ, BA 0ገላላ^00 P'

Với những thành tích đạt được, thầy và trò trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy vui mừng và tự hào vì những cống hiến và cố gắng trong thời gian qua.

Chúc mừng nhà giáo, TS. Nguyễn Văn Hòa- Chủ tịch HĐT, nhà giáo Đàm Tiến Nam- Hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy và toàn thể các thầy cô giáo, các con học sinh ! Sự cống hiến và nỗ lực này chính là nguồn động viên to lớn, đặc biệt trong bối cảnh chuẩn bị cho Lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy !