LET'S SHINE ONE LAST TIME, NBKERS 2K5!

• Thứ sáu, 11:13 Ngày 16/06/2023
  • Khoảnh khắc đếm ngược đã đến, kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đang đến gần, vừa qua, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã dành một món quà đặc biệt cho các con học sinh khối 12. Đó là một ngày vui chơi thư giãn tại TT. TNST Vĩnh Yên.

Tạm gác lại những ngày ôn thi căng thẳng, các con đã cùng nhau tạo nên những kỷ niệm thật đẹp tuổi học trò.

Let‘s shine bright one last time NBKers 2k5 – Các con hãy tỏa sáng và cháy hết mình cho lần cuối cùng này – chuyến đi trải nghiệm cuối cùng khi các con là những NBKers, là học sinh của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy.

Thầy cô hy vọng ngày trải nghiệm đã tiếp thêm thật nhiều động lực cho các con trước kì thi quan trọng sắp tới

Chúc tất cả các con thật vững tâm, tự tin và dành kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023!️