LỜI KÊU GỌI CÙNG NHAU BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG ĐẾN TỪ NBKers

• Thứ hai, 16:13 Ngày 23/09/2019
  • Sáng ngày 21/9/2019 là một buổi sáng bắt đầu sớm hơn so với thường lệ của các con học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Hơn 50 học sinh cùng các thầy cô giáo đã tham gia hoạt động vệ sinh môi trường xung quanh các con đường của phường Dịch Vọng Hậu.

Thầy Hiệu trưởng Đàm Tiến Nam cũng có mặt để tham dự cùng các con học sinh trong hoạt động vệ sinh môi trường. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm mục đích nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của tất cả mọi người.

Sự kiện này nằm trong Dự án N.Ó.N - Now or Never của các con học sinh thuộc CLB Thủ lĩnh NLC - NBK Leaders Club của trường tổ chức. Hy vọng rằng với những hoạt động tuyệt vời như thế này sẽ kêu gọi được sự ủng hộ của cộng đồng và những giá trị tốt đẹp sẽ được lan tỏa đến từng con học sinh.