• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  NBK's Face

  LÝ DIỆP CHI

  HỌC SINH TÀI NĂNG TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

  Lý Diệp Chi – một cái tên quen thuộc của làng mẫu nhí Việt Nam, nổi tiếng với những sải bước tự tin trên hàng loạt sàn diễn trong nước và quốc tế. Cô bé với một loạt thành tích khủng: góp mặt trong các show diễn lớn: Vietnam Junior Fashion show, Bangkok Kids International Fashion show, Thailand Fashion show...

  Tạm xa ánh đèn sân khấu, ta bắt gặp hình ảnh cô bé Diệp Chi giản dị trong bộ đồng phục, đeo khăn quàng đỏ và đang say sưa trong những nốt nhạc T’rưng trầm bổng. Con chia sẻ trước đây con là một cô bé rất nhút nhát, chính nghệ thuật đã làm con thêm mạnh dạn và tự tin và trường Nguyễn Bỉnh Khiêm là nơi đã chắp cánh cho con thăng hoa cùng nghệ thuật.

  Sinh ra trong một gia đình không theo truyền thống nghệ thuật nhưng con may mắn được bố mẹ cho theo học tại trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy và tìm thấy đam mê của mình qua chương trình học Âm nhạc – Nghệ thuật của nhà trường.

  Ngay từ năm lớp 1, Diệp Chi và các bạn đã được học tự chọn Âm nhạc – Nghệ thuật dưới sự dẫn dắt của các thày cô giáo là nghệ sĩ tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm với định hướng mỗi học trò đều có thể chơi ít nhất một loại nhạc cụ khi hết bậc tiểu học giúp con khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tâm hồn.

  Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng hàng trăm nhạc cụ của trường, con có cơ hội được trải nghiệm và khám phá bản thân qua nhiều môn học như múa ballet, đàn piano, đàn violin,... Cuối cùng, những nốt nhạc réo rắt mang âm hưởng núi rừng Tây Nguyên của đàn T’rưng – một nhạc cụ dân tộc độc đáo đã chiếm trọn tình cảm của cô bé Diệp Chi đa tài.

  Bộ môn đàn T’rưng giúp con trải nghiệm được thêm nhiều giá trị nghệ thuật đặc sắc trong văn hóa cổ truyền Việt Nam, sự hào sảng của lịch sử dân tộc thăng hoa trong từng nốt nhạc vang lên. “Con luôn tự hào khi được học đàn T’rưng ở trường Nguyễn Bỉnh Khiêm và con cảm ơn thày Hòa đã mang bộ môn vô cùng thú vị này vào chương trình học của nhà trường” – niềm vui lấp lánh trong ánh mắt của cô bé khi chia sẻ về niềm đam mê.

  Lý Diệp Chi trong một hoạt động thiện nguyện của nhà trường đem lời ca tiếng hát dành tặng các bác thương bệnh binh 

  Con tự tin hướng dẫn các bạn quốc tế chơi nhạc cụ dân tộc

  Hậu trường phía sau những thành công của con là bàn tay chăm sóc ân cần của mẹ. Mọi show diễn của con đều có sự đồng hành của mẹ khiến con cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh. Bên cạnh đó, Diệp Chi còn có một đội cổ vũ vô cùng hùng mạnh đó chính là các thành viên của lớp 5A2 trường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy luôn tiếp sức cho con trước mỗi cuộc thi. Con nhớ mãi lời lời động viên của cô Lan – cô giáo chủ nhiệm “Con hãy sống bằng đam mê của mình, chỉ cần nỗ lực hết sức nhất định con sẽ đạt được thành tựu xứng đáng”.

  Kiến tạo nên niềm đam mê, khơi gợi sự nỗ lực của con chính là sự chăm lo của các thày cô giáo. Chính thày cô đã tạo ra nhiều sân chơi, môi trường khác nhau cho con được học tập, tìm hiểu, khám phá khả năng của mình. “Con và gia đình luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì lựa chọn đúng đắn học tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Con nhận được sự giáo dục toàn diện để ngày một tự  tin và trưởng thành hơn. Học ở Nguyễn Bỉnh Khiêm là một nền tảng tốt, một khởi đầu hoàn hảo cho con và tất cả các bạn học sinh” – mẹ Diệp Chi chia sẻ

  Diệp Chi cùng Cô giáo chủ nhiệm - nguồn động viên to lớn của con trong các cuộc thi

  Bài viết liên quan
 • ĐOÀN CHÂU ÁNH VÂN
  • ĐOÀN CHÂU ÁNH VÂN CÔ TRÒ NHỎ ĐAM MÊ KHIÊU VŨ VÀ NHIỀU GIẢI THƯỞNG ĐÁNG TỰ HÀO

   Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm ngoại giao nhưng bạn Đoàn Châu Ánh Vân – Lớp 9SN2, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy lại mang trong mình một niềm đam mê các bộ môn nghệ thuật cháy bỏng. Mới 14 tuổi nhưng Con đã có 11 năm đứng trên sân khấu chuyên nghiệp.

   xem chi tiết

 • NGUYỄN THỊ KHÁNH HÒA
  • NGUYỄN THỊ KHÁNH HÒA Niên khóa 2013 - 2020

   Giải Khuyến khích thi HSG Thành phố môn Ngữ Văn

   xem chi tiết

 • HOÀNG XUÂN NAM ANH
  • HOÀNG XUÂN NAM ANH Niên khóa 2016 - 2020

   Giải Ba thi HSG cấp Thành phố môn Lịch Sử; Giải Nhì thi HSG cấp Quận môn Lịch Sử; Toefl Junior: 885/900 điểm.

   xem chi tiết

 • VŨ NGỌC TÚ QUỲNH
  • VŨ NGỌC TÚ QUỲNH LỚP TRƯỞNG LỚP 10D1; NĂM HỌC 2019 - 2020

   Từ một học sinh mang nhiều nỗi hoài nghi, mặc cảm khi theo học trường dân lập, sau thời gian học tập tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Tú Quỳnh dần tự tin vào lựa chọn của mình và đạt nhiều thành tích trong học tập. Trường học hạnh phúc Nguyễn Bỉnh Khiêm giờ đây là nơi con trao trọn tình cảm tuổi học trò của mình.

   xem chi tiết

 • BỨC THƯ GỬI THÀY HÒA CỦA CHA MẸ HỌC SINH KHÓA ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI TRƯỜNG NBK
  • BỨC THƯ GỬI THÀY HÒA CỦA CHA MẸ HỌC SINH KHÓA ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI TRƯỜNG NBK

   Trường NBK là trường tiên phong trong tổ chức dạy học định hướng nghề nghiệp từ năm 2019 - 2020 với 2 nghề: Âm nhạc và Thiết kế đồ họa. Mô hình học mới mẻ này đã nhận được sự ủng hộ của cha mẹ học sinh, các con tham gia học đều hứng thú và tìm được đam mê của mình.

   xem chi tiết

 • Cô giáo Phạm Ngọc
  • Cô giáo Phạm Ngọc Giáo viên chủ nhiệm khối Song ngữ, Giáo viên bộ môn Ngữ Văn

   Trong lớp các học sinh có năng lực khác nhau, mỗi con có một thế mạnh về ngôn ngữ, về toán học, về hóa học…vậy bắt các con phải học giỏi đều như nhau hay sao? 

   xem chi tiết

  Tư vấn online 0987.266.630