Mô hình giáo dục khối THCS tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

• Thứ sáu, 09:04 Ngày 14/05/2021
  • Tiên phong trong việc xây dựng “Trường học hạnh phúc”, ở trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm Cầu Giấy, mỗi thầy cô giáo đều tâm huyết thực hiện sứ mệnh của nhà trường với phương châm giáo dục xuyên suốt “Chăm lo đến từng học sinh, giúp cho mỗi trò đều tiến bộ”.

Chỉ số tiến bộ và chỉ số hạnh phúc là thước đo thành tựu giáo dục đã đạt được, chỉ số này qua từng năm học đều tăng lên không ngừng với 98% học sinh tiến bộ và 99% học sinh hạnh phúc.

Với mục tiêu giáo dục hình thành phẩm chất, phát triển toàn diện năng lực của học sinh, nhà trường triển khai đa dạng hoá nhiều Chương trình học tập, bao gồm: Chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chương trình Nhà trường, được nghiên cứu, xây dựng, phát triển có tính kế thừa và hiện đại hoá theo từng năm học.

Nhà trường xin giới thiệu đến Quý Cha mẹ và các con học sinh 02 mô hình lớp học (Từ lớp 6 đến lớp 9) tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

MÔ HÌNH LỚP SONG NGỮ

- Sĩ số 24+_2 học sinh/lớp
    - Môi trường học tập Quốc tế từ trang thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy đến phong cách học tập
    - Chương trình học: theo Chương trình THCS của Bộ Giáo dục và Đào tạo
    - Học tăng cường Toán, Văn (2 – 4 tiết/tuần/môn) trong cả 4 năm học, giúp học sinh đạt kết quả cao trong kì thi vào lớp 10.
    - Chương trình giá trị sống – kỹ năng sống với 12 giá trị sống, 7 nhóm kỹ năng sống: nhận thức bản thân, kiểm soát tức giận, ứng phó với căng thẳng, thiết lập và duy trì tình bạn, hợp tác, giải quyết xung đột, biết cách giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định.
    - Chương trình JA – Quản lý tài chính theo Chương trình Quốc tế JA với các chủ đề hấp dẫn, thiết thực
    - Chương trình trải nghiệm hàng tháng tại 02 Trung tâm trải nghiệm sáng tạo của trường tại Vĩnh Yên và Hoài Đức.
    - Chương trình Âm nhạc – Nghệ thuật tự chọn, từ dân tộc đến hiện đại.
    - Chương trình Tiếng Anh (10 tiết/tuần), trong đó: 3 tiết với giáo viên bản ngữ Hệ thống Giáo dục Apollo; 5 tiết do giáo viên Việt Nam giảng dạy; 2 tiết học Toán, Khoa học bằng Tiếng Anh.
    - Hết lớp 9, học sinh tối thiểu đạt chuẩn A2 (~ 4.0 IELTS).
    - Cuối mỗi năm, học sinh được dự thi và đánh giá, cấp chứng chỉ tương xứng với thành tích học tập.

MÔ HÌNH LỚP CHẤT LƯỢNG CAO

- Sĩ số 35+_2 học sinh/lớp.
    - Chương trình học: theo Chương trình THCS của Bộ Giáo dục và Đào tạo
    - Học tăng cường Toán, Văn, Anh (7 – 8 tiết/tuần/môn), thời lượng gấp đôi chương trình của Bộ, giúp học sinh đạt kết quả cao trong kì thi vào lớp 10.
    - Chương trình Âm nhạc – Nghệ thuật tự chọn, từ dân tộc đến hiện đại.
    - Chương trình Tiếng Anh (8 tiết/tuần): Có lớp tự chọn học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.
    - Chiều Thứ 7 hàng tuần, bồi dưỡng học sinh giỏi, hỗ trợ học sinh gặp khó khăn trong học tập, luyện thi,…

ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH NGAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI: http://bit.ly/tuyen_sinh_truc_tuyen

HOTLINE: 0987.266.630 (Zalo/Call)