NBK - NGÀY TRỞ VỀ 2020

• Thứ bảy, 09:52 Ngày 14/11/2020
  • Chúng ta đã đến đây để lớn lên và bay đi theo quy luật của sự trưởng thành.
    Nhưng chúng ta luôn hướng về nơi đây, luôn gọi tên trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, luôn trở về với mái trường thương yêu,… đó là quy luật của trái tim, quy luật của yêu thương.

Ngày hội Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy sáng 14/11/2020 tràn ngập tiếng cười và sự hạnh phúc. Tháng 11 trở về, trong xao xác của gió lạnh đầu mùa, lòng mỗi chúng ta lại xôn xao bao kỷ niệm: người nhớ về thầy cô, người nhắc về bạn bè, người gọi tên đồng nghiệp,…. Những chuyện năm nào, cứ gợi nhớ, cứ xôn xao biết mấy.

Kỷ niệm thiêng liêng và ký ức tươi đẹp ấy đã thôi thúc chúng ta trở về đây bên nhau dưới mái trường Nguyễn Bỉnh Khiêm thân yêu hôm nay.

Cảm ơn sự trở về của những người con trường NBK. Một ngày là NBKers, mãi mãi sẽ là NBKers