Tin tức & sự kiện

NBK OPEN DAY 2019 - SỰ KIỆN DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC CON HỌC SINH LỚP 9 CHUẨN BỊ VÀO LỚP 10

• Thứ sáu, 11:18 Ngày 17/05/2019
  • Thời gian: 14h – 21h ngày 25/05/2019

Địa điểm: Sân trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, số 6 – Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội.

Đăng kí tham gia miễn phí tại: https://forms.gle/tGsqCjGPPhdzS49T9

Một sự kiện tuyển sinh vô cùng đặc biệt diễn ra duy nhất ngày thứ 7 (25/05/2019) tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Ngày hội NBK Open day 2019 – Khám phá phong cách học tập Nguyễn Bỉnh Khiêm. Ngày hội dành riêng cho các bạn học sinh chuẩn bị vào 10 và các bậc phụ huynh.Chương trình sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho ba mẹ trong việc lựa chọn phương pháp giáo dục, môi trường học tập phù hợp với con và định hướng của gia đình.

Đến với NBK Open day 2019 các bạn sẽ được:

- Tham gia School tour.

- Tham gia đánh giá năng khiếu. Cộng tối đa 02 điểm xét tuyển vào lớp 10 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy năm học 2019 - 2020.

- 03 suất học bổng trị giá tới 10.000.000 đồng được trao trực tiếp cho 03 bạn học sinh xuất sắc nhất.

- Tặng 01 bộ hồ sơ tuyển sinh lớp 10 trị giá 100.000 đồng.

- Voucher miễn phí trà chiều và bánh ngọt trị giá 60.000 đồng.

- Tham dự Prom night, giao lưu với người nổi tiếng.

Tham gia đánh giá năng khiếu với các bộ môn:

- Âm nhạc

- Mỹ thuật

- Tiếng Anh

- Thể thao

- MC – Thuyết trình

- Nghệ thuật biểu diễm

- Kĩ năng lãnh đạo

- Kĩ năng lập dự án

Học sinh đăng kí theo năng khiếu bản thân. Không hạn chế môn thi, mỗi học sinh đăng kí 01 năng khiếu tốt nhất. Khuyến khích đăng kí online tại fanpage để được hỗ trợ tốt nhất.

Link đăng kí online: https://forms.gle/tGsqCjGPPhdzS49T9

Prom hoành tráng chưa từng có chỉ có ở NBK. Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng bậc nhất Việt Nam như: Ca sĩ Mỹ Linh cùng Young hit&Young beat; Ca sĩ Đức Phúc, Ca sĩ Thịnh Suy, Nhóm nhảy B – WILD,...

Tới với chương trình Prom hoàn toàn miễn phí và có cơ hội giao lưu với người nổi tiếng.