NBK'S CLUBDAY

• Thứ sáu, 16:54 Ngày 08/09/2023
  • Nhằm giới thiệu đa dạng các Câu lạc bộ tới học sinh, chiều ngày 5/9, sự kiện “Club Day – Ngày hội các Câu lạc bộ” đã được tổ chức dành riêng cho các con học sinh khóa mới với mục đích tạo ra cuộc sống học đường có đam mê, nhiệt huyết.

Đây là dịp để các Câu lạc bộ được giới thiệu rộng rãi tới “các đàn em” cũng như một cơ hội để chiêu mộ những thành viên mới đầy sáng giá. Mỗi Câu lạc bộ đã tự tay chuẩn bị những gian hàng mang đặc trưng rất riêng đại diện cho mình.

Là một chương trình được lên kịch bản bởi các con học sinh, được sự đồng ý tạo điều kiện tổ chức và đồng hành bởi Nhà trường, sự kiện đã diễn ra rất thành công.

Chúc cho các Câu lạc bộ luôn năng động, sáng tạo, giữ được ngọn lửa đam mê đang sôi sục !

Chúc cho các con học sinh sẽ tìm được Câu lạc bộ phù hợp với sở thích đam mê để quãng thời gian học tập tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm trở nên càng ý nghĩa !