NBKERS ĐẠT GIẢI XUẤT SẮC CUỘC THI

• Thứ hai, 14:22 Ngày 13/11/2023
  • Vừa qua, trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy vinh dự nhận tin vui: Các NBKers tài năng đã đạt giải Xuất Sắc trong Cuộc thi: "Liên hoan hợp xướng học sinh phổ thông", cụm trường Thanh Xuân - Cầu Giấy.

Có thể là hình ảnh về 5 người, đền thờ và văn bản

Với thời gian luyện tập gấp rút cùng tinh thần đoàn kết không ngại khó khăn, Đội thi trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy cùng sự dẫn dắt của các thầy các cô giáo tổ Âm nhạc - các giảng viên nghệ thuật đã có một màn trình diễn ấn tượng với chủ đề “Vang mãi bài ca dâng Đảng” và vinh dự giành được giải Xuất Sắc.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản

Chương trình Liên hoan hợp xướng không chỉ là sân khấu để các con học sinh thể hiện niềm đam mê âm nhạc mà còn là dịp để truyền đạt những giá trị tinh thần, lòng tự hào dân tộc, và lòng yêu nước. Cùng nhau, chúng ta đã kể lên những câu chuyện hào hùng và tưng bừng qua những giai điệu diệu kỳ.

️ Đứng trước những khán giả đầy chuyên môn của Liên hoan hợp xướng học sinh phổ thông, dàn hợp xướng NBK gồm đông đảo học sinh, đã mang đến màn biểu diễn ấn tượng và xúc động. Rất đông khán giả đã dành nhiều lời khen tới tập thể các thầy cô giáo tổ Âm nhạc - những người truyền cảm hứng và tạo nên dàn hợp xướng học sinh tự tin, chuyên nghiệp như hôm nay.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'GIỮ TRỌN NIỀM TIN NÂNG TẨM THƯƠNG HIỆU XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC vì SỰ PHÁT TRIỂN CỦA MẶI HỌC CHỨNG NHẬN K ĐỘIGIẢIXUÁTSÁC NBK.EDU.VN'️Thành công này không chỉ là kết quả của sự chăm chỉ, cống hiến trong quá trình luyện tập, mà còn là sự thể hiện của tinh thần đồng đội, tập thể mạnh mẽ.

Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần và chuẩn bị cho hành trình bước vào vòng chung kết Thành phố. Chúng ta sẽ cùng nhau hòa mình vào âm nhạc, tạo nên những tiết mục ấn tượng và ý nghĩa các NBKers nhé !

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản