• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  NBKERS GÂY CHẤN ĐỘNG: XUẤT SẮC DÀNH 09 GIẢI NHẤT TẠI CUỘC THI

 • Thứ hai, 10:01 Ngày 27/11/2023
 • Sáng nay, trong không khí trang trọng và hân hoan, các con học sinh đại diện của trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm-Cầu Giấy đã tham dự Ngày hội “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh 3 tốt” Cấp thành phố năm 2023 tại Trường THPT Thạch Thất (Xã Kim Quan, Huyện Thạch Thất, Hà Nội).

  Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản

  Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động bổ ích và lý thú, đặc biệt, cuộc thi “Rung Chuông Vàng” với chủ đề tìm hiểu lịch sử và văn hóa dân tộc “Tự Hào Học Sinh Thủ Đô” đã tạo ra những cung bậc cảm xúc khó quên. Các NBKers đã làm nên những khoảnh khắc chỉ có "1-0-2", vững vàng vượt qua mọi thử thách là những câu hỏi đa dạng kiến thức ở các lĩnh vực.

  Kết quả: 09 NBKers xuất sắc đã mang về 09 Giải Nhất sau khi “phá đảo” tất cả các câu hỏi của chương trình, khiến BTC và các thầy cô giáo vô cùng bất ngờ với kết quả thi. Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang cười và văn bản

  Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản

  Gửi lời chúc mừng đặc biệt đến các NBKers, các con đã không ngừng nỗ lực với tinh thần đồng đội, sự sáng tạo và niềm đam mê học hỏi không ngừng. Các con không chỉ là niềm tự hào của trường, mà còn là nguồn động viên cho các bạn học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm-Cầu Giấy.

  Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản cho biết 'TRỎ TRƯỜNG THPT THẠCH THẤT HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠ 父 "HỌC SINH 3 RÈN LUYỆN", NGÀYHỌI "HỌC SINH 3 TỐT" 4H PHỐ NĂM 2023 năm Hả Nộ». GIAINHAT ĐOÀ thực OAN THACH THPT THẠCH NBK.EDU.VN'

  Hãy tiếp tục không ngừng rèn luyện và học hỏi để luôn có nguồn cảm hứng và sức mạnh vững bền. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới các con nhé!

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630