NBKers GIAO LƯU HƯỚNG NGHIỆP CÙNG CHỊ TIÊU NGỌC LINH

• Thứ hai, 11:00 Ngày 07/10/2019
  • Ngày 5/10/2019 vừa qua, các con học sinh trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã cùng tham gia buổi giao lưu hướng nghiệp cùng diễn giả Tiêu Ngọc Linh ((Á quân Vietnam’s Next top Model 2014 - Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017). Đây là chương trình do phòng Tâm lý học đường tổ chức với sự đăng ký tham gia của gần 200 học sinh.

Góp mặt trong buổi giao lưu tại NBK lần này, chị Tiêu Ngọc Linh đã đem đến nhưng góc nhìn mới mẻ về việc chọn nghề nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực Nghệ thuật. Các con đã một buổi giao lưu vô cùng bổ ích và thực tế. Những buổi giao lưu hướng nghiệp như thế này sẽ được Nhà trường tổ chức và đây là một hoạt động mà trường NBK luôn luôn chú trọng để giúp các con có những định hướng phù hợp nhất cho tương lai của bản thân.