NBKERS LỚP 1 TỰ TIN THỂ HIỆN KHẢ NĂNG NGOẠI NGỮ TRONG MÔI TRƯỜNG TIẾNG

• Thứ sáu, 10:55 Ngày 02/02/2024
  • Tại Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, việc giảng dạy Tiếng Anh không chỉ tập trung vào việc phát triển ngôn ngữ mà còn đặc biệt quan tâm đến khả năng giao tiếp của các con học sinh. Một môi trường tiếng Anh phong phú và đa dạng được xây dựng để khuyến khích các con phát huy tối đa khả năng tự nhiên của mình trong việc xử lý các tình huống.

Có thể là hình ảnh về 3 người, tóc mái và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang học và văn bản

Các NBKers lớp 1 đã có buổi khảo sát kĩ năng ngoại ngữ trong môi trường tiếng Anh. Hoạt động này không chỉ giúp đánh giá sự tiến bộ của các con học sinh mà còn đặt ra câu hỏi về mức độ hiệu quả của môi trường Tiếng Anh đã được xây dựng tại các lớp 1A1, 1A2, 1A3 trong học kỳ 1. Từ đó định hướng triển khai tiếp các biện pháp hiệu quả đã thực hiện cho giai đoạn học kỳ 2.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học, bàn và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, kính mắt và văn bản

Chúc mừng các học sinh đã tự tin, tích cực thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình trong buổi khảo sát. Hãy tiếp tục phát huy và tỏa sáng trong tương lai nhé !