NBKERS MANG TRĂNG ĐI MUÔN NƠI

• Thứ tư, 10:52 Ngày 30/09/2020
  • Hạnh phúc sẽ nhân đôi khi được sẻ chia. Khi chia sẻ hạnh phúc, chúng ta khiến hạnh phúc của chính mình trở nên sâu sắc hơn

Mùa Trung thu này, các con học sinh NBK đã cùng các thầy cô Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học và THCS; Bí thư Đoàn TNCS phát động, hội thu quyên góp quà tặng để gửi tới các Bệnh nhi tại BV E, làng trẻ em SOS Việt Trì, làng SOS Thanh Hoá, phường Dịch Vọng Hậu, trường PTDT Nội trú Mộc Châu - Sơn La ...

Những món quà chứa đựng bao tình cảm, mang ánh trăng rằm đến gần hơn với những hoàn cảnh chưa may mắn và đem nụ cười vẽ lên môi cả người nhận cùng người trao tặng

Xin được gửi lời cám ơn chân thành nhất tới các thầy cô giáo và các con học sinh đã luôn đồng hành cùng các thầy cô Bí thư Đoàn, Tổng phụ trách Đội trong các chương trình thiện nguyện.

Kính chúc các thày cô và các con học sinh cùng gia đình 1 mùa Tết Đoàn viên ngập tràn niềm vui, hạnh phúc

Dưới đây là một số hình ảnh của chuỗi hoạt động thiện nguyện Trao tặng Trung thu của trường NBK: