NBKERS NHÍ KHÉO TAY CHUẨN BỊ ĐÓN TRUNG THU

• Thứ sáu, 10:38 Ngày 29/09/2023
  • Mùa Trung Thu 2023 đã đến, các NBKers nhí tại Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đang rộn ràng chuẩn bị cho bữa tiệc trăng vàng ấm áp.

Có thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em, mọi người đang học và văn bản

Những bàn tay bé xinh đang tạo ra những chiếc đèn lồng đáng yêu, tỏa sáng dưới ánh trăng. Không chỉ thế, các con học sinh còn tự làm bánh trung thu ngọt ngào, và tận hưởng niềm vui khi sáng tạo ra những hình dáng dễ thương để trang trí lớp học.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'Tt NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học, bệnh viện và văn bản cho biết 'NBK NBK.EDU.VN'Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em và văn bảnMùa Trung Thu là thời điểm để các con học sinh thể hiện tình yêu, gắn bó với truyền thống và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ bên bạn bè và thầy cô giáo.

Có thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em, đồ chơi và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em và văn bản cho biết '1 NBK.EDU.VN'Chắc chắn rằng, mùa Trung Thu năm nay sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ với các học sinh tại trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm. Hẹn gặp lại các con học sinh thân yêu vào Lễ Hội Trăng Rằm, lúc 14h30 ngày 29/9/2023 tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy nhé !