NBKERS THAM GIA NGÀY HỘI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

• Thứ sáu, 16:53 Ngày 06/10/2023
  • Trong tuần vừa qua, Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức ngày hội khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ các con học sinh. Trước diễn biến dịch đau mắt đỏ và sốt xuất huyết, nhà Trường đã có những biện pháp phòng chống bệnh và tuyên truyền những kĩ năng phòng ngừa cho các con học sinh.

Có thể là hình ảnh về 9 người, nhạc cụ và văn bản

Khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp đánh giá tình trạng sức khỏe của các con học sinh mà còn là cơ hội để tạo ra một môi trường giáo dục khỏe mạnh. Điều này giúp các con học sinh hiểu rõ hơn về sức khỏe của mình và đồng thời hỗ trợ Quý phụ huynh trong việc theo dõi và quản lý sức khỏe của con em.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'Qua đợt khám sức khỏe, Nhà trường sẽ có cái nhìn tổng quan về tình hình sức khỏe của các con học sinh hiện nay, từ đó xây dựng và điều chỉnh các kế hoạch chăm sóc sức khỏe trong năm học mới.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết '- NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang học, bệnh viện và văn bản cho biết 'N NBK.EDU.VN'Chăm sóc sức khỏe học sinh là một phần quan trọng trong việc tạo ra một môi trường học tập tích cực và khỏe mạnh. Hy vọng rằng các NBKERS sẽ có một năm học mới tràn đầy sức khỏe và năng động!