NBKERS THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG TIỆN PCCC VÀ CNCH TẠI VIỆT NAM NĂM 2023

• Thứ năm, 15:19 Ngày 20/07/2023
  • Sáng ngày 20/7, các NBKers khối THPT đã tham dự Triển lãm quốc tế về kỹ thuật và phương tiện phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Việt Nam năm 2023.

Triển lãm được tổ chức với quy mô 320 gian hàng, hơn 250 đơn vị, là triển lãm với quy mô lớn, tầm quốc tế. Tại đây, các NBKers được tham gia trực tiếp vào quá trình PCCC, sử dụng các thiết bị tân tiến nhất trong công cuộc CNCH...

Buổi triển lãm không những cung cấp những kiến thức thiết yếu về PCCC và CNCH mà còn là một buổi "hướng nghiệp, "nuôi dưỡng ước mơ" rất tốt cho các con học sinh THPT. Không biết sau buổi tham quan, có NBKers nào mong muốn trở thành một người lính cứu hỏa dũng cảm không nhỉ^^