• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  NBKERS THCS DÀNH GIẢI ĐẶC BIỆT CUỘC THI

 • Thứ tư, 15:53 Ngày 02/08/2023
 • Tham gia cuộc thi Cuộc thi "Xây dựng Kế hoạch Kiến tạo xã hội" được tổ chức bởi dự án JA SparktheDream, với những đề tài ý nghĩa và thiết thực, 2 đội thi của các NBKers đã xuất sắc dành giải Đặc biệt trong cuộc thi cấp Quốc gia. Giờ đây, 2 đội thi đã sở hữu tấm vé vàng, là một trong những đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi cấp khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

  Hành trình đạt được thành tựu tự hào ấy ghi dấu bóng dáng của những NBKers chịu khó học hỏi và tìm hiểu, có niềm yêu thích với bộ môn JA - Quản lý tài chính, không những vậy, "chúng" còn có mong ước mãnh liệt được đóng góp, xây dựng và phát triển xã hội. Vô cùng tự hào về nhóm học sinh An Bảo Hân, Hoàng Ngọc Châu Anh, Nguyễn Hoàng Long, Nguyễn Đức Thành và Vũ Đức Minh lớp 8D1 với đề tài "Cung cấp nước cho người lao động" và nhóm "Phát cơm từ thiện" với sự tham gia của học sinh Dương Ngọc Diệp, Lê Thùy Vân, Nguyễn Hoàng Phương dung, Nguyễn Quỳnh Anh, Trần Ngọc Bảo Vy, Trịnh Bảo Hân lớp 7D2.

  Dưới sự dẫn dắt của các cô giáo tổ Tâm lý học đường, chúng mình hãy chuẩn bị thật tốt và trở thành đối thủ "đáng gờm", mang lại "chiến công vang dội" cho đất nước và cho mái trường NBK thân yêu nhé!!!

   

   

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630