Tin tức & sự kiện

NBKERS TỎA SÁNG VÀ GIÀNH GIẢI KHUYẾN KHÍCH TẠI CUỘC THI

• Thứ hai, 14:35 Ngày 25/09/2023
  • Đội "Somos los meores" của NBKers với sự tham gia nhiệt huyết của Đỗ Hằng My (lớp 12CA4) và Lê Chí Bách (lớp 12CA3) đã tỏa sáng tại cuộc thi "Future Blue Innovation - Sáng tạo vì một hành tinh xanh".

Với dự án "Pin hướng dương", hai tài năng trẻ đã xây dựng một giải pháp sáng tạo để thúc đẩy nhận thức về bảo vệ môi trường. Cuộc thi này đã thể hiện sự đam mê và nỗ lực không ngừng của các con trong việc đem lại những ý tưởng đột phá để cải thiện môi trường sống.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '-12CA NBK.EDU.VN'

Với sự hỗ trợ từ thầy Sơn, Đỗ Hằng My và Lê Chí Bách đã hoàn thành dự án của mình một cách xuất sắc, vượt qua hơn 1500 sản phẩm, đạt giải Khuyến Khích cấp Thành Phố, và được Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội tặng Bằng khen.

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người, tóc mái và văn bản

Chúc mừng Đỗ Hằng My, Lê Chí Bách và cả đội "Somos los meores" đã mang về những thành công đáng tự hào này !

Có thể là hình ảnh về 7 người, cái bục và văn bản