NGÀY HỘI ANH CHỊ EM HỌC TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM

• Thứ hai, 14:35 Ngày 22/06/2020
  • Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm với bề dày lịch sử hơn 27 năm hình thành và phát triển đã chứng kiến bao sự trưởng thành của nhiều thế hệ học sinh.

Nhà trường vô cùng vinh dự khi nhận được sự tin tưởng ủng hộ của quý cha mẹ và xây dựng được mạng lưới anh chị em ruột là học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm qua nhiều năm. Đây là điểm đặc biệt mà không phải trường tư thục nào cũng làm được và là niềm tự hào của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy.

Chính vì vậy, để tri ân đến quý cha mẹ đang có 2 hay thậm chí là 3 con đang theo học tại hệ thống trường NBK, nhà trường đã tổ chức Ngày hội Anh chị em ruột vào chiều ngày hôm qua 19/6/2020. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khi vui vẻ và tràn đầy yêu thương. Một lần nữa, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy xin được gửi lời cám ơn chân thành đến quý cha mẹ học sinh đã tin tưởng và đồng hành cùng thày Hoà và các thày cô khác trong công cuộc giáo dục các con học sinh nên người.

Một số hình ảnh đầy cảm xúc tại ngày hội: